10 สิงหาคม 2017
332   0

ดูดวงวันนี้

ดูดวงวันนี้

 

ดูดวงคนเกิดวัน อาทิตย์  การทำงานร่วมกับผู้อื่นไม่ค่อยจะราบรื่นอย่างที่คิดมักติดขัดไปหมด การงาน วันนี้การงานค่อนข้างลุ่มๆ ดอนๆ มีปัญหายิบย่อยเต็มไปหมด คุณต้องเพิ่มความละเอียดรอบคอบในการทำงาน ความรัก วันนี้จะมีคนที่เข้ามา อย่าไปกลัว ลองเปิดใจดูบ้างคุณอาจจะพบกับคนที่รักคุณจริงๆ ก็ได้ การเงิน วันนี้การเงินพอใช้ คุณมีดวงจะได้รับเงินเพราะความเสน่หาหรือเอ็นดู และจะได้ซื้อสิ่งของที่อยากได้มานาน

 

ดูดวงคนเกิดวัน จันทร์  การเงินวันนี้มาแรงมาก เพราะญาติพี่น้องเข้ามาหนุนดวงให้ดีขึ้นนั่นเอง การงาน วันนี้งานเยอะแต่ยังพอทำไหว ใครที่ขี้เกียจต้องรีบกลับมาฮึดสู้อีกครั้ง จะเป็นโอกาสที่คุณจะได้สร้างผลงาน ความรัก คนโสดมัวแต่กลัวจะเสียใจเลยไม่กล้าจริงจังกับใคร กลายเป็นปิดตัวเอง ระวังจะขึ้นคานนะ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต่างคนต่างยุ่งเรื่องงาน การเงิน วันนี้การเงินสดใสเพราะมีญาติพี่น้องคอยให้ความช่วยเหลือ มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดเพราะการงานกำลังรุ่ง

 

ดูดวงคนเกิดวัน อังคาร  คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องธุรกิจ การงานมีแนวโน้มก้าวหน้ามากขึ้น การงาน วันนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน มีแนวโน้มจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานที่ตรงกับความสามารถของคุณ ความรัก เป็นวันดีๆ ที่ได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนรัก อาจจะได้ไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนด้วยกัน คนโสด ระวังคนที่เข้ามาในตอนนี้ อาจไม่จริงใจกับคุณ การเงิน วันนี้มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ทำให้คุณยังมีกินมีใช้ไม่ขัดสน ช่วงนี้ต้องเร่งทำงานหาเงิน เพราะไม่รู้ว่าผู้ใหญ่ที่ว่าจะช่วยคุณได้นานแค่ไหน

 

ดูดวงคนเกิดวัน พุธ  วันนี้เป็นวันแห่งความโชคดีของคุณ ทั้งลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ การงาน การทำงานมีความสำเร็จก้าวหน้ามีอนาคตที่ดีขึ้น การค้าขายออนไลน์มีกำไรมากกว่าที่คิดไว้ หาช่องทางทำเงินได้เพิ่มขึ้น มีลูกค้าใหม่ๆ ความรัก วันนี้ความรักมีความสุขล้นเหลือ คนมีคู่แล้วจะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก หรืออาจจะมีการพาไปเปิดตัวกับครอบครัว การเงิน วันนี้การเงินไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลย รายได้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ระวังจะมีคนเข้ามาขอยืมเงิน อาจจะต้องทำสัญญากันให้ดี

 

ดูดวงคนเกิดวัน พฤหัสบดี  การเงินใช้จ่ายแต่พอตัวจะดีกว่า ความรักตอนนี้ยังไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่ การงาน วันนี้ผลงานเข้าตาเจ้านาย มีเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง งานเยอะขึ้น แต่เงินเดือนอาจไม่ได้เพิ่มขึ้นตามนะ ความรัก ความรักหยุดนิ่งอยู่กับที่ไม่มีอะไรใหม่ๆ เหมือนคบกันไปเรื่อยๆ คนโสด จะได้พบรักกับคนในที่ทำงานหรือที่เรียน การเงิน เพราะความเป็นคนใจดีมีเมตตาของคุณจึงทำให้มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ก่อนจะจ่ายไปควรคิดให้รอบคอบ

 

ดูดวงคนเกิดวัน ศุกร์  วันนี้สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือเรื่องการสื่อสารระวังคำพูด การงาน วันนี้เรื่องการงาน “ไฟแรง” มากเป็นพิเศษ อาจเพราะมีผลตอบแทนที่ล่อใจรอคุณอยู่ อย่าเกี่ยงงานรับรองต่อไปจะสบาย ความรัก วันนี้มีการเข้าใจผิดกับคนรัก พูดอย่างหนึ่งคนรักคิดไปอีกอย่างหนึ่ง ส่วนคนโสดหัวใจพองโต มีแววจะได้กินหญ้าอ่อน การเงิน วันนี้เกิดความผิดพลาดในเรื่องการเงิน เงินที่นัดหมายไว้จะมาล่าช้า ลูกหนี้เบี้ยวหนี้ คุณทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แต่รอ

 

ดูดวงคนเกิดวัน เสาร์  การทำงานก็มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ส่วนความรักยังมีปากเสียงกันอยู่ การงาน ได้เริ่มทำงานในที่ใหม่หรือเริ่มทำงานที่คุณถนัดและได้ผลตอบแทนที่มากกว่าเดิม อนาคตการงานสดใส ความรัก คนมีคู่แล้วชอบทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เปลี่ยนมาพูดจากันดีๆ บ้าง จะเติมความหวานได้อีกมาก การเงิน วันนี้การเงินมีใช้จ่ายไม่เดือดร้อน แนะนำให้ลองศึกษาเรื่องการลงทุน เพื่อต่อยอดทางการเงิน จะรวยกว่านี้แน่